0982373721-Bán dây thít nhựa giá rẻ ưu đãi bất ngời tại Hoàng Hà pro hỗ trợ vận chuyển toàn miền bắc.

Công ty TNHH và sản xuất Hoàng Hà sản xuất dây thít nhựa giá rẻ chất lượng cao cập nhật giá mới nhất trên thị trường.

Công ty TNHH và sản xuất Hoàng Hà sản xuất dây thít nhựa giá rẻ chất lượng cao cập nhật giá mới nhất trên thị trường.

Hôm nay Hoàng Hà pro sẽ giới thiệu đến bạn đọc những  Công dụng, cấu tạo và dây thít nhựa là gì của loại dây thít nhựa – Lạt Nhựa trong cuộc sống cũng như trong công nghiệp.

Dây thít nhựa là gì?

Dây thít nhựa làm từ chất liệu nhựa PA66, được sử dụng thay thế các loại dây buộc thông thường để buộc chặt các loại miệng bao bì hàng hóa, bao bì sản xuất. Ưu điểm của loại dây thít nhựa  hay lạt nhựa giá rẻ này là khá bền, dẻo, buộc chặt, chắc chắn và an toàn. Sản phẩm nhỏ gọn tiện dụng và có tính thẩm mỹ cao.

Nhược điểm của dây thít nhựa là khá nhạy cảm với nhiệt và ánh sáng, điển hình là sự xỉn màu của các loại dây rút trắng. Điều này, bạn có thể dễ dàng nhận thấy sau một thời gian để ngoài trời, dây thường chuyển màu vàng. Tuy nhiên, chất lượng của dây vẫn không hề ảnh hưởng.

Ngoài ra ở một số loại dây rút bạn còn có thể tháo khóa và tái sử dụng. Thao tác tháo khóa khá đơn giản, bạn chỉ cần dùng móng tay ép phần lưỡi gà xuống còn tay kia tút dây ra.

Về phần bảo quản, bạn nên gói gém sản phẩm cẩn thận, không vứt bừa bãi dây sẽ dễ bị giòn và gãy. Bảo quản trong điều kiện thoáng mát khô ráo.

Hiện tại, khi mua dây rút nhựa giá rẻ bạn sẽ thấy có 2 màu sắc khác nhau trắng và đen. Việc tạo ra các màu này chỉ với mục đích tăng tính thẩm mỹ, làm nổi bật vị trí dây rút ngoài ra chất lượng của các màu hầu như giống nhau, nên bạn không phải lo lắng trong việc chọn lựa.

Nếu bán chưa hiểu hay muốn tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm này thì hãy (click vào đây)

Những kích cỡ của lạt nhựa.

                                 3x100mm

                     4x150mm

                  4x200mm

                   5x250mm

                  5x300mm

                    8x400mm

10x500mm

Công dụng của dây thít nhựa.

– Buộc Giữ cây cối từ nhỏ đến lớn: Cà chua, cây non, dưa chuột, hoa hồng, và bất kỳ loại cây nào khác cần phải xếp, giữ chúng bằng một dây buộc an toàn nhưng không quá chặt.

– Giữ trẻ em của bạn, và bất kỳ du khách nhỏ, an toàn bằng cách đặt bất cứ điều gì bạn không muốn họ có được trong tay, và giữ cho tủ đó đóng lại và bảo vệ bằng dây cáp.

– Một công dụng nhỏ có lẽ các bạn cũng không để í là vá giỏ bị thủng: Có một vài khoảng trống trong giỏ hàng của bạn không? Không cần phải thay thế toàn bộ thứ gì, chỉ cần thay dây dây bị mất bằng dây buộc.

– Ngăn chặn kẻ trộm. Khi cần bạn có thể dùng dây thít nhựa để buộc món đồ mà bạn sợ bị mất.

– Tóm gọn các cuộn dây lại với nhau cực kỳ đơn giản với lạt nhựa

– Dùngq để bó hoa cũng không phải là giải pháp tồi. Bạn dùng dây thít nhựa bó phần cọng trong bó hoa lại 1 cách chắc chắn.

Và còn rất rất nhiều công dụng khác mà chúng ta không thể nêu hết ở đây. Nói chung đây là mọt sản phẩm rất rất cần thiết trong gia đình bạn. Bởi khi có nó mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn

Cấu tạo của dây thít nhựa.

  • Đầu rút là một đầu nhỏ có khóa
  • Thân rút là bộ phận dài nhất. Gồm các mắt răng cưa, đây là chiều dài có thể sử dụng để rút của dây rút.
  • Đuôi rút là bộ phận nhựa trơn, không có mắt, ngắn khoảng 2-5 cm.

Nếu bạn mua hàng bên công ty TNHH và sản xuất Hoàng Hà của chúng tôi ,chúng tôi sẽ hỗ trợ vận chuyển cho bạn nếu bạn ở trong khu vực nội thành hà nội và các tỉnh lân cận.

Bạn có nhu cầu mua dây thít nhựa thì hãy liên hệ nhanh với chúng tôi để được ưu đãi nhiều nhé.

Địa chỉ: Số 21 Lô 6 Đền Lừ II, KĐT Đền Lừ, Q.Hoàng Mai, Hà Nội

Số điện thoại:  0982373721 - 0363827382

Email:  giaphuong3690@gmail.com

 

 

 

Viết bình luận