QUY TRÌNH SẢN XUẤT TÚI ZIPPER - TÚI NILON

Công ty TNHH SX Hoàng Hà – Hoang Ha Pro: chuyên cung cấp các sản phẩm túi zipper chất lượng cao với giá thành đặc biệt cạnh tranh. Địa chỉ: Số 21 Lô 6 -Đền Lừ 2 – Hoàng Mai – Hà Nội.

Túi zipper (tiếng anh là zipper storage bag) còn được gọi là túi zip, hay túi ziplock. Đây là loại túi có khóa bấm miệng vuốt mép. Hiện nay được dùng rất rộng rãi trong sản xuất và cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.

Vậy để sản xuất túi zipper phải trải qua các công đoạn nào? Trong bài viết này Hoàng Hà Plastic sẽ chia sẻ để các bạn nắm rõ được. Hãy bắt đầu cùng tìm hiểu nào.

Nói chung, quy trình sản xuất túi zipper gần tương tự như quy trình sản xuất túi bóng thông thường. Cũng bao gồm các bước cơ bản sau:

1. Chuẩn bị nguyên liệu sản xuất túi zipper:

Giống như túi bóng, Túi zipper cũng được sản xuất từ hạt nhựa nguyên sinh PE (PolyEthylene). Vì vậy nguyên liệu chủ đạo trong quá trình sản xuất túi Zipper chính là hạt nhựa PE. Đối với những loại túi zipper trong suốt chỉ cần dùng hạt nhựa PE nguyên sinh thông thường. Trong trường hợp đơn hàng sản xuất có yêu cầu đặc biệt về màu sắc của túi zipper thì tại bước này hạt nhựa màu sẽ được pha trộn luôn theo tỷ lệ phù hợp để thành phẩm ra được túi có màu sắc đúng theo yêu cầu của khách hàng.

Ngoài nguyên liệu chính thì cũng cần có thêm 1 số chất phụ gia khác

2. Thổi màng, ép túi zip giá rẻ

  • Tương tự với túi ni lông, bước 2 trong quá trình sản xuất túi zipper chính là giai đoạn thổi màng và ép túi. Trên máy sản xuất túi zip, nẹp miết của túi sẽ được thổi cùng lúc với phần thân túi. Nẹp túi zipper là bộ phận vô cùng quan trọng, quyết định chất lượng của túi zipper sau khi được làm ra. Với kỹ thuật tiên tiến và chính xác tại dây chuyền sản xuất của túi zipper, bộ phận nẹp miết của túi được thổi với độ chính xác tuyệt đối.
    Khác với quy trình thổi màng túi nilon, nẹp miệng túi zipper được thổi luôn và nằm ở phía cạnh của cuộn màng được thổi ra.

3. Quy trình sản xuấtsản xuất túi nilon

a. In túi zipper

  • Sau khi có được cuộn màng túi zipper, chúng được đưa sang máy in. Túi zipper được in chủ yếu bằng 2 cách: in lưới và in trục ống đồng. Tại Công ty chúng tôi, túi zipper chủ yếu được in bằng phương pháp in máy (in trục).và dưới đây là hình ảnh máy móc được lắp trục in 

Zipper hoàng hà - 0982 373 721

b. Cắt túi zipper

  • Trải qua các bước trên, cuộn màng zipper được đưa vào máy cắt. Túi zip giá rẻ được cắt và hàn cạnh cùng 1 lúc bằng phương pháp cắt nhiệt. Điều chỉnh nhiệt độ của dao cắt cũng rất quan trọng, nếu nhiệt độ quá cao, cạnh túi zipper có thể bị cháy, nhăn, gây xấu xí, mất thẩm mỹ cho túi zipper.

4. Kiểm tra, đóng gói túi zipper và giao hàng.

  • Túi zip thành phẩm sẽ được kiểm tra xác suất. Nếu được đánh giá đạt thì sẽ được bộ phận đóng gói, chuẩn bị giao hàng và hoàn tất khâu sản xuất.
  • Quy cách đóng gói theo yêu cầu khách hàng và thường là loại phổ thông được đóng gói 1kg/1 bịch và 25kg/1 bì 

Đóng gói túi zipper

5. Nếu bạn đang muốn tìm mua và đặt in túi zip giá rẻ hãy đến với Hoàng Hà 

  • Đừng lo lắng bởi Công ty Hoàng Hà Plastic là đơn vị với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất ngành nhựa, Công ty chúng tôi không ngừng cải tiến máy móc, cập nhật những công nghệ sản xuất túi nilon, túi zipper hiện đại nhất. Là địa chỉ sản xuất túi zipper giá rẻ nhất và chất lượng nhất tại các tỉnh thành trên khắp cả nước. 
  •  Bạn có thể an tâm đặt hàng mà không lo về giá thành, tiến độ, cũng như chất lượng của túi. Loại 1 hết nhé. Chả thế mà chúng tôi cung cấp cho các đơn vị lớn như: SamSung, Iphone, VIN của bác Vượng và hơn 1000 doanh nghiệp trong các tỉnh thành treencar nước 
  • Giao hàng nhanh toàn quốc, hỗ trợ giao hàng với các đơn hàng trong nội thành Hà Nội.

Quý khách cần thêm thông tin về túi zipper hoặc có nhu cầu đặt hàng vui lòng liên hệ:

HOTLINE: 0982373721 

EMAIL: giaphuong3690@gmail.com

Viết bình luận