https://www.facebook.com/tuinilonzippermangxophoigiare

0 sản phẩm

BĂNG DÍNH ĐỤC

  • Mã sản phẩm: bdd
  • Tình trạng: 99
Liên hệ

Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp Băng dính, Túi nilon, Màng PE (màng chít, màng film), Túi zipper (túi vuốt mép, túi miết) Gía cạnh tranh Hotline:0982373721 Rất hân hạnh được phục vụ quý khách


Băng dính đục là sản phẩm sử dụng keo Acrylic quết lên bề mặt vật liệu quết keo là vật liệu nhựa mềm, dai tạo nên sản phẩm có độ bền cao và độ bám dính tốt nên rất đang là sản phẩm được sử dụng rộng cho các công ty, doanh nghiệp hiện nay.

băng dính đục hoàng hà


Băng dính đục được sử dụng để dán thùng, đóng gói bao vì sản phẩm, hàng hóa. Giúp bảo vệ hàng hóa, giúp việc vận chuyển hàng hóa dễ dàng hơn mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Băng dính đục được sản xuất bằng quy trình công nghệ cao, máy phân cuộn khép kín. Quy cách của băng dính đục được cắt theo yêu cầu của khách hàng về chiều dài, khổ rộng cũng như độ dày mỏng của màng.

Các loại băng dính đục thông dụng:

Băng dính đục 48mm x 90m,

băng dính đục 48mm x 135m,

                       48mm x 0.6kg/cuộn,

                      70mm x 90m…

Có thể cắt với quy cách lớn, sử dụng trong các khu công nghiệp như 1280mm x 500m tùy theo mục đích và nhu cầu sử dụng của khách hàng

Độ bám dính của băng dính đục phụ thuộc vào độ dày mỏng của màng với các màng chủ yếu: màng 40mic, màng 43mic, màng 50mic.

Công ty sản xuất nhựa Hoàng Hà luôn cho ra thị trường những sản phẩm băng dính đục có chất lượng cao nhất và với giá thành cạnh tranh trên thị trường hiện nay. Đồng thời chúng tôi lấy chất lượng dịch vụ để đánh giá làm tiền đề cho sự hài lòng của khách hàng.

Giao hàng nhanh, có hỗ trợ phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội và các tỉn thành trên toàn quốc. Thanh toán tiện lợi – linh hoạt

băng dính đục hoàng hà

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

Sản phẩm Liên quan

0982373721