RÈM NGĂN LẠNH ĐIỀU HÒA ,LẮP ĐẶT TRỌN GÓI GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Hoanghapro đơn vị chuyên thi công lắp đặt trọn gói rèm nhựa ngăn lạnh tại Hà Nội và các tỉnh lân cận

Ngay nay , nhựa pvc đã là những loại vật liệu xây dựng được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống có trong các công trình thi công, nhà máy sản xuất, nhà chứa đông lạnh. Có những Rèm nhựa pvc có tác dụng để ngăn thất thoát nước điều hòa và đây là sản phẩm được dùng nhiều trong gia đình, cửa hàng, trung tâm thương mại, khu nấu ăn. Bởi vì nó có khả năng ứng dụng cao, khả năng chịu được nhiệt tốt từ -10 đến 50ºC. Màn nhựa pvc này không chỉ đáp ứng được yêu cầu cơ bản về ngăn lạnh, cản bụi, khử mùi mà nó cò có thể đáp ứng được các yêu cầu khắt khe về độ khít, khả năng ngăn bụi cũng như là ngăn lạnh tại các phòng sạch.
 
Màn nhựa pvc dùng để ngăn lạnh
Độ dày: từ 0,05mm đến 3mm.
Độ dài: từ 10m đến 200m.
Khổ rộng: có độ rộng tùy biến, tùy thuộc vào mục đích sử dụng và kích thước của khách hàng. Và kích thước lớn nhất mà màn nhựa pvc ngăn lạnh là 1.6m.
Mục đích chính của chúng là làm rèm để ngăn lại những thất thoát về nhiệt của điều hòa nhiệt độ, làm rèm ngăn bụi, rèm cản nước, rèm ngăn kho đông lạnh, ngăn bụi ở các kho xưởng.
Rèm pvc ngăn kho lạnh 
 được sử dụng làm màn cửa chống thất thoát hơi lạnh của kho lạnh, nhà xưởng, xưởng sản xuất… với mục đích duy trì nhiệt độ ổn định bên trong nhằm tiết kiệm và sử dụng hiệu quả năng lượng. Giảm được chi phí năng lượng sản xuất sẽ tăng sức cạnh tranh cho hàng hóa.
Rèm pvc ngăn côn trùng
Màn nhựa, rèm nhựa PVC là giải pháp thay thế tốt nhất cho cửa nhôm kiếng, cửa đẩy, cửa kéo,… những tấm rèm nhựa trong suốt được xếp chồng lên nhau tạo thành tấm màn che chắn của ra vào, ngăn không cho côn trùng xâm nhập vào bên trong kho, nhà máy sản xuất,… đặc biệt, rèm nhựa PVC giúp cho việc lưu thông thuận tiện hơn cho người, xe nâng, xe đẩy tay trong việc vận chuyển hàng hóa ra vào kho.

 Rèm PVC chắn tia lửa hàn màu đỏ

Một trong số rất nhiều ứng dụng của màn nhựa pvc, rèm nhựa PVC là ngăn tia lửa hànngăn hồ quang, phân chia khu vực máy cắt, máy hàn xì…. Tại các khu vực thi công, gia công, chế tác, cắt hàn… rèm nhựa pvc ngăn tia lửa có tác dụng chắn tia hàn, bảo vệ công nhân, và làm giảm tiếng ồn,để không ảnh hưởng tới mọi người xung quanh, tia lửa phôi cắt không bắn ra ngoài môi trường khác.

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ 0982373721 để được tư vấn 

Viết bình luận