TÚI ZIPPER MANG LẠI NHỮNG LỢI NHUẬN GÌ ?

Công ty TNHH SX Hoàng Hà – Hoang Ha Pro: chuyên cung cấp các sản phẩm túi zipper chất lượng cao với giá thành đặc biệt cạnh tranh. Địa chỉ: Số 21 Lô 6 -Đền Lừ 2 – Hoàng Mai – Hà Nội. HOTLINE:0982373721

Hiện nay, với tình năng ưu việt và tiện dụng của túi zipper thì túi zipper đang làm mưa làm gió trên thị trường trong lĩnh vực đóng gói hàng hóa và bảo quản sản phẩm.

Từ trước đến nay, chúng ta đã khá quen thuộc với các loại vật chứa, đựng truyền thống như cốc thủy tinh,hộp nhựa, túi nilon trong, cốc giấy dùng 1 lần, cốc nhựa dùng 1 lần, …

Tuy nhiên, tất cả những vật chứa, đựng đó đã lỗi thời, không còn phù hợp với xu thế hiện đại. Tại sao lại như vậy? Bởi vì túi nilon, cốc giấy, cốc nhựa dùng 1 lần rất khó sử dụng, giá thành cũng khá cao, không bảo quản tốt đồ ăn, thức uống và đặc biệt không đảm bảo an toàn vệ sinh, khó vận chuyển, lại không thể đóng gói lại nếu sử dụng không hết. 

Để Khắc phục tất cả những nhược điểm đó, túi zipper  được xử lí theo công nghệ Colona, làm cho bề mặt túi sạch và không bụi, chất lượng túi zipper  đảm bảo tốt nhất đã ra đời, mang các ưu thế vượt trội mà các loại túi, cốc khác không có được.

ứng dụng của túi zipper

Túi zipper có rất nhiều loại .

Hiện nay trên thị trường có các loại phổ biến như zipper đáy đứng tráng bạc, zipper đáy đứng trong, zipper viền chỉ đỏ, túi  zipper viền chỉ trắng,

 Túi zipper  đáy đứng…được sử dụng nhiều trong việc bảo quản thực phẩm, đựng đồ dùng trong gia đình, kinh doanh đồ uống mang đi, linh kiện điện tử…với khóa an toàn bên trên giúp cho sản phẩm không bị rơi rớt ra ngoài.

Nếu bạn quan tâm tới túi zipper  thì đây là một lợi thế nhất định trong việc kinh doanh trà sữa của bạn.

Những tính năng và ưu điểm so với các loại ly cổ điển trước kia. Như hình thức mới lạ hơn so với ly nhựa hay ly thủy tinh, khách hàng khi sử dụng túi zipper  có thể mang về, đồng thời có thể tiết kiệm chi phí.tái sử dụng cho mục đích khác Bên cạnh sự tiện lợi của túi zipper  thì nguyên liệu của túi là hạt n hựa nguyên sinh ko pha chế tạp chất cũng khá an toàn với người sử dụng.

Với bề mặt thiết kế rộng của túi zipper  bạn cũng có thể tận dụng quảng bá thương hiệu ngay trên sản phẩm của mình, như in Logo, địa chỉ số điện thoại…thương hiệu của bạn sẽ được nhiều người dùng chú ý. Và đặc biệt với khóa zipper giúp khách hàng khi không sử dụng hết sản phẩm có thể khóa và cất lại, chính vì khả năng nay mà túi zipper  có thể được khách hàng tái sử dụng nhiều lần và thương hiệu bạn sẽ dễ đi vào lòng khách hàng.

túi zipper in

Khái niệm về túi zipper đáy đứng

Túi zipper đáy đứng là 1 loại túi zipper có mặt đáy được thiết kế đứng. Chúng có thể được đẩy phồng ra và cho đứng được trên mặt phẳng, điều đó đặc biệt phù hợp để đựng thực phẩm, thức ăn dạng nước, thực phẩm dạng hạt. Đồng thời cũng có thể sử dụng để đựng các vật dụng khác bằng túi zipper  đáy đứng nếu chúng phù hợp kích thước.

Túi zipper đáy đứng đặc biệt tiện dụng ở chỗ có thể khóa miệng túi lại khi không sử dụng. Đồ uống và thức ăn sẽ được bảo quản an toàn bên trong, không bị rò rỉ ra ngoài.

Túi còn tạo được nên vẻ đẹp sang trọng cho sản 

túi zipper đáy đứng tiện dụng

 

 

 Túi zipper đáy đứng được phân thành 3 loại, mỗi loại đều có đặc tính, tác dụng riêng:

+ Túi zipper đáy đứng 2 mặt bạc

+ Túi zipper đáy đứng 2 mặt trong

+ Túi zipper đáy đứng 1 mặt bạc 1 mặt trong

Những ứng dụng thay thế của túi zipper đáy đứng

Túi có dạng đáy đứng thay thế ly

Túi zipper có khóa trên miệng, khi đựng trà sữa sẻ bóp khóa lại

Túi có thể in quảng cáo thương hiệu của bạn trên một hoặc hai mặt.

Công ty Hoàng Hà chuyên sản xuất in ấn cá loại túi zipper,với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi luôn là đơn vị tiên phong trong sản xuất đảm bảo tiêu chí hàng chất lượng giá cả cạnh tranh 

NGOÀI SẢN PHẨM TRÊN HOÀNG HÀ CUNG CẤP  CÁC SẢN PHẨM KHÁC NHƯ:

Xốp hơi ,xốp foam,màng pe quấn pallet,màng pvc cách nhiệt ngăn bụi chắn điều hòa ,túi nilon,túi  pe ,hdpe,túi opp,băng dính ,lạt nhựa 

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ 

Hotrline:0982373721 - 0363827382

Email:giaphuong3690@gmail.com

Viết bình luận